Công Ty Thực Phẩm Dinh Dưỡng Sài Gòn

Ltd là một công ty thực phẩm có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu cung cấp thực phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và giá cả phải chăng cho người dân Việt Nam. Dinh dưỡng Sài Gòn vận hành một cơ sở sản xuất thực phẩm hiện đại, tân tiến nhất, sản xuất nhiều loại sản phẩm thực phẩm, bao gồm đồ ăn nhẹ, ngũ cốc ăn sáng và bữa ăn liền. Các sản phẩm của công ty được sản xuất với chất lượng cao, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản cũng như hương vị nhân tạo. Các sản phẩm của Saigon Nutrition cũng được chứng nhận halal và kosher. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng và ngon miệng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

Công ty Thực phẩm Dinh dưỡng Sài Gòn là công ty thực phẩm Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm truyền thống của Việt Nam

Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản hay hương vị nhân tạo.
Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2010 bởi Thanh Nguyen, một chuyên gia kỳ cựu trong ngành thực phẩm với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông Thành luôn tận tâm gìn giữ hương vị đích thực của ẩm thực truyền thống Việt Nam và đích thân ông giám sát quá trình sản xuất tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp nhiều loại thực phẩm Việt Nam đích thực, bao gồm:
– Nem rán
– Bánh tráng cuốn
– Bún nước lèo
– Bánh bao
– Bánh mì sandwich
– Và nhiều cái khác!
Chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm của mình và chúng tôi cam kết cung cấp các món ăn Việt Nam chất lượng cao nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm những món ăn Việt Nam ngon, chính hiệu, thì Công ty Thực phẩm Dinh dưỡng Sài Gòn là nhà cung cấp hoàn hảo dành cho bạn!

Saigon Nutrition Food Co is a Vietnamese food company that specializes in manufacturing and distributing traditional Vietnamese food products

Các sản phẩm thực phẩm của chúng tôi được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và chất lượng cao nhất, đồng thời chúng tôi sử dụng các kỹ thuật sản xuất hiện đại để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, đồng thời chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện sản phẩm và mở rộng dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất và chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào mà khách hàng có thể có.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công ty Thực phẩm Dinh dưỡng Sài Gòn và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi!

Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Thành Nhân, hai doanh nhân Việt Nam sinh ra và lớn lên

Họ bắt đầu bằng việc nghiên cứu các ý tưởng kinh doanh khác nhau, và cuối cùng họ quyết định thành lập một công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến với giá phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam. Họ đặt tên công ty là IQ Việt Nam và bắt tay vào xây dựng trang web cũng như phát triển chiến lược tiếp thị.
Trong những ngày đầu, công ty là một công ty khởi nghiệp nhỏ với chỉ một số ít nhân viên. Nhưng Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Thành Nhân đã quyết tâm làm cho nó thành công và họ đã làm việc không mệt mỏi để quảng bá dịch vụ của mình và thu hút khách hàng mới.
Ngày nay, IQ Việt Nam đã trở thành một trong những công ty tiếp thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Họ cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm thiết kế trang web, quảng cáo trực tuyến, SEO và tiếp thị truyền thông xã hội. Họ cũng đã phát triển danh tiếng là nguồn cung cấp dịch vụ tiếp thị đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam.

The company was founded in 2014 by Nguyen Thanh Tung and Nguyen Thanh Nhan, two Vietnamese entrepreneurs who were born and raised

Contact Me on Zalo