Giới Thiệu


DROPPIVN


135,00051625> 1tr
Chào mừng bạn đến với Droppii, nơi lý tưởng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi là một công ty năng động chuyên cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Từ nhu yếu phẩm gia dụng đến đồ điện tử và mọi thứ.

Tại Droppii, chúng tôi hiểu rằng việc mua sắm các sản phẩm có thể là rất khó khăn ,vì thế đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Với trang web thân thiện với người dùng và thiết bị di động dễ sử dụng của chúng tôi ứng dụng, bạn có thể duyệt qua nhiều lựa chọn sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ các thương hiệu và nhà sản xuất hàng đầu, đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất tự hào về cam kết làm hài lòng khách hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy, đổi trả dễ dàng và đội ngũ đại diện dịch vụ khách hàng am hiểu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm mõ khẩu trang, một đôi giày mới hay chỉ là một số vật dụng cần thiết trong gia đình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Mua sắm ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp với Droppii.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Dũng cảm

Dám tiên phong cho lĩnh vực mới, thị trường mới và bứt phá khỏi vùng an toàn.


Phục vụ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ vì sự hài lòng và phát triển của đối tác và khách hàng


Tình yêu

Yêu sản phẩm và tự hào về chính công việc mình đang làm cho khách hàng


Sự thật

Droppii cam kết luôn truyền thông đúng sự thật và chia sẻ đúng


Đổi mới sáng tạo

Mô hình kinh doanh của Droppii là một mô hình mới mẻ và Droppii không ngừng đổi mới về công nghệ, quy mô để phục vụ cho việc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn


Phục vụ

Công nghệ và mô hình dropshipping giúp cho việc kinh doanh online trở nên đơn giản và dễ dàng cho nhiều đối tượng kể cả người lớn tuổi. Để việc kinh doanh cùng Droppii cũng gần gũi, phổ biến như bao nghề


Niềm tin

Tin tưởng vào mối quan hệ Đối tác sản phẩm – Đối tác kinh doanh – Khách hàng cuối, vào tầm nhìn và sứ mệnh của công ty


CÔNG TY TNHH DANDELION VIỆT NAM

Droppii (sở hữu bởi công ty TNHH Dandelion Việt Nam) là nền tảng thương mại điện tử tiên phong cho các sản phẩm tư vấn, kinh doanh theo mô hình dropshipping. Hệ sinh thái các giải pháp của Droppii rất đa dạng trong đó có Droppii For Business là ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện, có hệ thống hơn 1000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng, giải pháp Marketing thông minh, hệ thống kho bãi ở HCM và HN với tổng diện tích lên đến 5000 m2 & thời gian giao hàng nhanh chóng.

Đối với cá nhân kinh doanh online (đối tác kinh doanh) khi hợp tác với Droppii sẽ được hưởng mức chiết khấu lên cao hơn rất nhiều so với việc kinh doanh nhỏ lẻ. Mọi hoạt động quản lý doanh thu, đơn hàng, hoa hồng,… đều được tích hợp trên ứng dụng Droppii for Business.

Đối với nhà cung cấp sản phẩm (đối tác sản phẩm), việc hợp tác với Droppii giúp tối ưu chi phí quản lý vận hành, chi phí Marketing, Droppii giúp nhà cung cấp kết nối với có hơn 65.000 người kinh doanh online trên khắp cả nước. Bên cạnh đó giúp loại bỏ những vấn đề của các kênh phân phối trung gian truyền thống như phá giá, hàng giả, hàng nhái, tồn hàng đọng hàng.
Năm 2021, Droppii đã có những bước phát triển vượt bậc với số lượng user tăng 1097%, doanh thu tăng 1021%, số lượng đơn hàng tăng 714% (số liệu được so sánh với năm 2020).

Droppii cùng đang xây dựng ứng dụng cho khách hàng cuối Droppii – trang thương mại điện tử kết hợp dịch vụ tư vấn và chăm sóc đầu tiên tại Việt Nam với hơn 400 sản phẩm đa dạng danh mục như: Sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiện ích, thời trang,….đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm tại Droppii đảm bảo 100% chính hãng, trải qua quá trình chọn lọc và kiểm tra chất lượng kỹ càng, có giấy chứng nhận an toàn được cấp phép từ các cơ quan chức năng.


Liên Hệ Với DroppiVN


Liên Hệ