Sử dụng đồ gia dụng được lâu dài hơn

Một ngôi nhà trung bình ở Mỹ có các thiết bị gia dụng trị giá khoảng 10.000 đô la. Đó là rất nhiều tiền để chi cho một thứ có thể dễ dàng bị hủy hoại chỉ với một chút nước. Cho dù đó là máy rửa chén, máy giặt và máy sấy hay tủ lạnh, hầu hết mọi người đều không biết cách chăm sóc thiết bị của mình đúng cách và kết quả là họ thường phải thay thế chúng.
Dưới đây là một số mẹo về cách chăm sóc thiết bị gia dụng của bạn đúng cách và tiết kiệm cho mình một số tiền trong thời gian dài:
-Máy rửa bát đĩa: Đảm bảo cạo sạch tất cả các mảnh vụn thức ăn khỏi bát đĩa của bạn trước khi cho chúng vào máy rửa bát đĩa. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa chén, vì điều này có thể làm bẩn máy và khiến máy bị hỏng.
-Máy giặt và máy sấy: Đảm bảo làm sạch bẫy xơ vải sau mỗi mẻ giặt. Điều này sẽ giúp

Cách tiết kiệm đồ gia dụng

Thiết bị gia dụng đắt tiền và chúng có thể tồn tại lâu dài nếu được bảo quản đúng cáchDưới đây là một số mẹo về cách tiết kiệm thiết bị gia dụng của bạn và kéo dài tuổi thọ của chúng:
1. Làm sạch thiết bị của bạn thường xuyên. Điều này sẽ giúp chúng chạy hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn.
2. Đừng quá tải các thiết bị của bạn. Điều này có thể khiến chúng quá nóng và hao mòn sớm.
3. Đảm bảo các thiết bị của bạn được thông gió phù hợp. Điều này sẽ giúp ngăn chúng quá nóng.
4. Sử dụng thiết bị có kích thước phù hợp cho công việc. Nếu bạn sử dụng một thiết bị nhỏ để thực hiện công việc phù hợp nhất với một thiết bị lớn hơn, bạn có thể làm hỏng thiết bị nhỏ.
5. Giữ các thiết bị của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát. Điều này sẽ giúp ngăn chúng quá nóng và rỉ sét.
6. Tránh sử dụng hóa chất mạnh hoặc chất mài mòn để làm sạch thiết bị của bạn. Điều này có thể làm hỏng chúng và rút ngắn tuổi thọ của chúng.
7. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất

How to save your home appliances

Bạn có biết rằng một hộ gia đình trung bình ở Mỹ chi hơn 2.000 đô la một năm cho hóa đơn năng lượng không? Đó là rất nhiều tiền! Nhưng nó không phải như vậyVới một vài thay đổi đơn giản, bạn có thể giảm tới 30% hóa đơn năng lượng của mình.
Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng là bảo trì đúng cách các thiết bị gia dụng của bạn. Nhiều người không nhận ra điều này, nhưng rất nhiều thiết bị có thể được cứu khỏi sự chết sớm với một chút bảo trì thường xuyên.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giữ cho thiết bị của mình hoạt động trong nhiều năm tới:
Tủ lạnh
Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong gia đình bạn. Nó không chỉ giữ lạnh thực phẩm của bạn mà còn sử dụng rất nhiều năng lượng.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giữ tủ lạnh hoạt động hiệu quả:
-Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn được niêm phong đúng cách. Rất nhiều không khí

Các loại đồ gia dụng

Có rất nhiều thiết bị gia dụng trên thị trường, và mỗi thiết bị đều có những lợi ích và hạn chế riêngDưới đây là tổng quan ngắn gọn về các loại thiết bị gia dụng phổ biến nhất.
tủ lạnh
Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong bất kỳ gia đình nào, và có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua tủ lạnh là kích thước. Bạn muốn đảm bảo rằng tủ lạnh đủ lớn để chứa tất cả thực phẩm của bạn, nhưng không quá lớn đến mức chiếm quá nhiều không gian trong nhà bếp của bạn.
Một cân nhắc quan trọng khác là loại tủ lạnh. Có 3 loại tủ lạnh chính: ngăn đá trên, ngăn đá dưới và side-by-side. Tủ lạnh ngăn đá trên là loại phổ biến nhất và chúng thường rẻ nhất. Tủ lạnh ngăn đá dưới đắt hơn nhưng cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn. Tủ lạnh side-by-side là

Types of home appliances

Có tất cả các loại thiết bị gia dụng khác nhau trên thị trường những ngày nàyBạn có thể tìm thấy các thiết bị để làm mọi thứ, từ hút bụi sàn nhà cho đến cắt rau củ. Dưới đây là danh sách các thiết bị gia dụng phổ biến nhất và mô tả ngắn gọn về chức năng của chúng.
Tủ lạnh- Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng duy trì nhiệt độ dưới nhiệt độ môi trường trong phòng. Nó bao gồm một ngăn cách nhiệt và một máy bơm nhiệt (cơ khí, điện tử hoặc hóa học) truyền nhiệt từ bên trong tủ lạnh ra môi trường bên ngoài sao cho ngăn lạnh lạnh hơn phòng.
Tủ đông – Tủ đông là một thiết bị gia dụng được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ dưới điểm đóng băng của nước. Tủ đông được sản xuất với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và thường được sử dụng để bảo quản các mặt hàng thực phẩm dễ hỏng như thịt, rau và kem.
Bếp điện- Bếp điện từ là một thiết bị gia dụng được sử dụng để nấu thức ăn. Phạm vi có đủ hình dạng

Cách tiết kiệm tiền mua thiết bị gia dụng

Trên thị trường cho một thiết bị mới? Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua hàng:
– So sánh giá trực tuyến và tại các cửa hàng trước khi mua.
– Tìm kiếm giảm giá, giảm giá, và giá bán.
– Xem xét việc mua một thiết bị đã qua sử dụng.
– Thuê hoặc mượn một thiết bị thay vì mua một thiết bị.
– Sửa chữa thiết bị cũ thay vì mua thiết bị mới.

How to save money on home appliances

Có một vài cách mà bạn có thể tiết kiệm tiền cho các thiết bị gia dụngĐầu tiên là mua các thiết bị đã qua sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị đã qua sử dụng tại các cửa hàng bán trong nhà để xe, quảng cáo đã phân loại hoặc đấu giá trực tuyến. Cách thứ hai để tiết kiệm tiền là mua các thiết bị giảm giá. Nhiều cửa hàng có đợt giảm giá quanh năm, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đi mua sắm xung quanh. Cách thứ ba để tiết kiệm tiền là mua các thiết bị đã được tân trang lại. Thiết bị tân trang là thiết bị đã được sửa chữa và sau đó được bán với giá chiết khấu. Cách thứ tư để tiết kiệm tiền là mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Các thiết bị tiết kiệm năng lượng sử dụng ít điện hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng.

Mua đồ gia dụng

có thể là một nhiệm vụ khó khănVới rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá cả khác nhau để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản, bạn có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn một chút.
Bước đầu tiên là tìm ra những gì bạn cần. Bạn có cần một tủ lạnh, máy rửa chén hoặc lò nướng mới không? Hay bạn chỉ cần một chiếc máy hút bụi mới? Khi bạn biết mình cần gì, bạn có thể bắt đầu thu hẹp các lựa chọn của mình.
Tiếp theo, bạn cần quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu. Có nhiều mức giá cho các thiết bị gia dụng, vì vậy bạn nên tìm thứ gì đó phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn không muốn hy sinh chất lượng cho giá cả. Điều quan trọng là tìm các thiết bị sẽ kéo dài.
Cuối cùng, bạn cần quyết định xem mình muốn mua thương hiệu nào. Có rất nhiều thương hiệu đồ gia dụng khác nhau, và mỗi thương hiệu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Thực hiện một số nghiên cứu để tìm

Buying home appliances

Contact Me on Zalo